Profile

Join date: Apr 26, 2022

About

Mua bán đất và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang đang thu hút các nhà đầu tư


Phía Bắc Nha Trang trở thành đô thị mới mới của các chủ đầu tư lớn với sự hiện diện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang với những thương hiệu nghỉ dưỡng 5 và 6 sao và rất nhiều các khu du lịch mới đang chờ các du khách trở lại Nha Trang.


Điểm đến của những dự án nghỉ dưỡng Nha Trang hàng chục nghìn tỷ


Diện mạo phía Bắc Nha Trang trong 2 năm trở lại đây có sự thay đổi rõ rệt với sự xuất hiện của một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp. Nhiều khu đô thị mới, các thương hiệu nghỉ dưỡng 5 và 6 sao như Acco, Gran Melia, New World… đã chọn khu vực phía Bắc Nha Trang là điểm dừng chân.


Năm 2020, quần thể bất động sản nghỉ dưỡng - nghệ thuật - giải trí ven biển Vancity Nha Trang sẽ được khởi công xây dựng tại Bãi Tiên. Dự án bán đất Nha Trang có tổng vốn dự kiến ​​khoảng 13.000 tỷ đồng do KDI Holdings làm chủ đầu tư.


Đặc biệt, đây cũng là dự án sở hữu những sản phẩm cao cấp và đắt giá nhất thị trường đất Nha Trang với bộ sưu tập giới hạn 90 căn biệt thự ven biển Gran Melia Nha Trang. Theo chủ đầu tư, không gian nghỉ dưỡng mà đơn vị này phát triển hướng đến đối tượng khách hàng là giới siêu giàu. Không chỉ có lợi thế về vị trí, KDI Holdings còn đầu tư các tiện ích độc quyền như hồ khoáng nóng Pacific Lagoon rộng 4.000m2, spa hang đá tự nhiên, bến du thuyền cao cấp, công viên san hô Vạn Đảo rộng 20ha .. Gran Melia Nha Trang được tạp chí Enterprise (Mỹ) ví như “Đảo tỷ phú mới quy tụ tinh hoa Việt Nam”.


Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa ngày một tăng, trong khi nguồn cung phòng nghỉ tại Nha Trang đang dần quá tải, việc lựa chọn mua bán đất nhà Cam Ranh vùng đất đầu tư đảm bảo lợi nhuận là vấn đề tất yếu.

Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 30 phút di chuyển, sở hữu sân bay quốc tế Cam Ranh nên hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và hiện đại. Đây chính là những yếu tố tạo nên sự sôi động trên thị trường bất động sản tại Cam Ranh


Mở " Đất Mới" cho các nhà đầu tư bất động sản


Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa ngày một tăng, trong khi nguồn cung phòng nghỉ tại Nha Trang đang dần quá tải, việc lựa chọn mua bán nhà đất giá rẻ tại Nha Trang vùng đất đầu tư đảm bảo lợi nhuận là vấn đề tất yếu.


Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 30 phút di chuyển, sở hữu sân bay quốc tế Cam Ranh nên hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và hiện đại. Đây chính là những yếu tố tạo nên sự sôi động trên thị trường bất động sản tại Cam Ranh


Tại Bãi Dài có hơn 50 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được cấp phép xây dựng và hội mua bán nhà đất Cam Ranh. Hàng loạt dự án bất động sản tại Cam Ranh đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư như: The Arena Cam Ranh, dự án Kn Paradise Cam Ranh, Vinpearl Bãi Dài,…

bleakblack06

More actions