Profile

Join date: May 23, 2022

About

Vị trí đắt giá tại trung tâm của shophouse Vinhomes Ocean Park 2


Vị trí shophouse Vinhomes Hưng Yên được xây dựng hai bên lối phố đi bộ, với kéo dài hơn 1km, tạo nên một cung đường mua sắm thịnh vượng và mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh thương cực tốt cho các nhà đầu tư. Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm dự án, thuận tiện cho giao thương buôn bán, lượng khách hàng lớn trong khu đô thị đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, các căn shophouse của dự án Vinhomes Ocean Park 2 đều có mặt trước thoáng và từ 1 đến 2 tầng và có vị trí vô cùng thuận lợi mang lại lợi nhuận kinh doanh thương mại - dịch vụ tốt cho các nhà đầu tư.
Shophouse The Empire Ocean Park nằm trong tổng thể khu đô thị sinh thái của dự án Vinhomes tại Hưng YênShophouse Vinhomes Ocean Park 2 - Sản phẩm có vị trí đắt giá tại trung tâm trị giá nghìn tỷ


Shophouse The Empire Ocean Park nằm trong tổng thể khu đô thị sinh thái của dự án Vinhomes tại Hưng Yên, giao thông thuận tiện, thuộc địa phận các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng. Mặt bằng dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên có diện tích quy hoạch gần 457,92 ha, ngoài các phân khu liền kề, biệt thự thịnh vượng thì căn hộ Shophouse cũng chiếm một vị trí quan trọng trong Vinhomes tại Hưng Yên.


Dự án shophouse Vinhomes the Empire nằm dọc con đường dạo bộ dài hơn 1 km, là một trong những cung đường phố thương mại thịnh vượng nhất của dự án. Vì vậy, sở hữu một căn hộ như vậy chắc chắn sẽ mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng sinh lãi cho các nhà đầu tư. Do thiết kế một hoặc hai mặt cửa chính thoáng và mật độ dân cư đông đúc trong dự án nên các căn shophouse Hưng Yên vô cùng thuận lợi để các nhà đầu tư phát triển, nâng cao thu nhập và thuận tiện kinh doanh buôn bán.


Có thể thấy, Shophouse Vinhomes Empire chiếm giữ một vị trí vô cùng đắt giá tại trung tâm dự án. Nó đóng vai trò như một đòn bẩy giúp việc buôn bán, trao đổi dịch vụ càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Dù sở hữu lượng khách hàng lớn và giàu có nhưng Shophouse Ocean Park The Empire chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng sinh lợi “khủng” cho những chủ nhân tương lai. Đây là một điểm nổi bật của sản phẩm, nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thông thái và may mắn.


Hạ tầng chất lượng của Shophouse Vinhomes Ocean Park 2


Chủ đầu tư Bất động sản Vinhomes đã rất thông minh trong quá trình thiết kế quy hoạch hạ tầng của dự án. Điều này thể hiện rõ ở sự kết hợp giữa các tuyến đường giao thông chính và sự phân bố của các khu đô thị. Đặc biệt, hệ thống giao thông được thiết kế theo hình ô vuông kết nối với trục đường giao thông chính, tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển và đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích của cư dân nơi đây.
Shophouse Vinhomes Empire chiếm giữ một vị trí vô cùng đắt giá tại trung tâm dự án


Không chỉ hạ tầng được quy hoạch thông minh, khoa học mà chuỗi tiện ích đủ đầy, đồng bộ của dự án đã tạo nên Vinhomes - “thành phố trong mơ” của nhiều người : Phòng khám Vinmec, giáo dục Vinschool, siêu thị Vinmart, v.v. Với hệ thống chất lượng cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích đa dạng này, shophouse Vinhomes Hưng Yên sẽ là sản phẩm bất động sản đầu tư đáng xuống tiền nhất của Vinhomes.


Giá Shophouse tại Vinhomes Ocean Park 2


Hiện tại, Vinhomes The Empire đang trong quá trình xây dựng giai đoạn cuối nên sẽ chưa có giá bán cụ thể cho sản phẩm Shophouse. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến nhiều cơ hội sinh lời cho khách hàng, giá bán Shophouse Vinhomes Hưng Yên dự kiến ​​sẽ không quá cao so với các dự án cùng khu vực. Ngoài ra, Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại Văn Giang - nơi đất huyện nên giá đất vẫn chưa quá cao, đồng thời chủ đầu tư đang muốn thu hút nhiều khách hàng tới với dự án nên dự kiến giá sẽ phù hợp với nhiều khách hàng.


Nói chung, shophouse Vinhomes The Empire sẽ là một trong những sản phẩm có tiềm năng đầu tư cho thuê hay kinh doanh thương mại lớn với thiết kế tuyệt vời và vị trí đắt giá tại trung tâm của dự án. Do đó, quyết định đầu tư vào loại hình sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận khủng và sẽ không làm khách hàng thất vọng.

V

Vị trí đắt giá tại trung tâm của shophouse Vinhomes Ocean Park 2

More actions